Quyến Luyến Lúm Đồng Tiền Vietsub, In Love With Your Dimples (2021)

( 9 điểm /  13  lượt)
17/03/2021
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Trần Ý Hàm,Từ Khải Hâm,Dương Sĩ Trạch,Lý Gia Hào
Ngôn ngữ: Tập 24 VietSub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: VietSub 19h Thứ 2,3,4 trên Subnhanh.net

Quyến Luyến Lúm Đồng Tiền VietSub, In Love With Your Dimples (2021)

Quyến Luyến Lúm Đồng Tiền VietSub, In Love With Your Dimples (2021)

Nội dung phim

Phim kể về câu chuyện của nữ bạo chúa học đường Đường Song Ký (Trần Ý Hàm thủ vai), người đang đối mặt với 3 điều không: không việc, không tình và không tiền. Cô buộc phải trở về quê hương để làm nhân viên lễ tân, vốn muốn trở thành người bình thường sống cuộc sống qua ngày nhưng vì tài năng thiên bẩm, tầm hồn thu ví và tính cách thẳng thắn nên Đường Song Ký đã vô tình thu hút sự chú ý của ba chàng trai. Họ đều là những người đẹp trai nhưng hoàn toàn khác biệt về tính cách và cả ba thích Đường Song Ký bởi lúm đồng tiền của cô nàng, đây cũng là tựa phim Quyến Luyến Lúm Đồng Tiền.

Dàn diễn viên chính

Trần Ý Hàm

Trần Ý Hàm vừa bước sang tuổi 38. Năm 2002, cô xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Guess của Đài Loan và là 1 thí sinh trong phân đoạn "Không phán xét một cuốn sách bởi bìa sách". Sau đó cô ký giao kèodoanh nghiệp tuyển tìmnhân kiệt Prajna Works và xuất hiện trong phổ biến video quảng cáo và âm nhạc. Trước lúctới dự án phim Quyến Luyến Lúm Đồng Tiền nữ diễn viên cao 1m63 này đã giành Giải Kim Mã cho Nữ diễn viên phụ tuyệt vời nhất và sở hữu lượng người mến mộ đáng kể cho mình.

Từ Khải Hâm

Từ Khải Hâm sinh ngày 12 tháng 8 năm 1992, sinh ra và lớn lên tại Quảng Đông, Trung Quốc. Anh được biết đến vai trò người chiếc kiêm diễn viên với loạt tác phẩm nức danh như Trái Đất Đỏ Mặt Rồi (2020) trong vai Ray, Manh Phi Giá Đáo (2018) trong vai Đông Dương và mới nhất đây là Quyến Luyến Giang Hồ (2019) trong vai Cung Viễn Hàm.

Dương Sĩ Trạch

Dương sĩ Trạch sinh ngày 25 tháng 10 năm 1992, từng thấp nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, Trung Quốc. Đến mang vai diễn lần này trong Quyến Luyến Lúm Đồng Tiền anh được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ vào kinh nghiệm diễn xuất qua loạt tác phẩm truyền hình và điện ảnh như Trái đất đỏ mặt rồi năm 2020 trong vai Miêu Vũ, Quyến luyến giang hồ năm 2019 trong vai Cung Viễn Tu, Phi hành thiếu niên năm 2019 trong vai Cao Tùng, Thần Dương năm 2019 trong vai Quách Dương, Thuyết tiến hóa vương giả năm 2018 trong vai Gia Tử,..

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim