Hữu Phỉ Vietsub, Legend Of Fei (2020)

( 9.25 điểm /  591  lượt)
03/12/2020
Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
Diễn viên: Châu Khiết Quỳnh,Tôn Kiên,Trần Nhược Hiền,Triệu Lệ Dĩnh,Vương Nhất Bác
Thời lượng: 40 phút/tập
Ngôn ngữ: Tập 51 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Lịch chiếu: VietSub 19h Thứ 2,3,4,5 trên subnhanh.net

Hữu Phỉ Tập 50,51 VietSub, Legend Of Fei (2020)

Review nội dung phim Hữu Phỉ (2020)

Phim truyền hình Trung Quốc Hữu Phỉ xoay quanh cuộc đời con gái chủ trại thổ phỉ - Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), nằm ở giữa 2 vùng nam bắc và cũng là nơi bình imduy nhất tách biệt khỏi khói lửa chiến tranh thời bấy giờ. Chu Phỉ từ nhỏ ngoài việc sống cộng gia đình, luyện võ và vui chơi cùng bạn ra thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì.

Thế nhưng tại họa khởi đầu ập đến với cô cũng như trại thổ phỉ của cha mình trong 1 lần xuống núi. Chu Phỉ vô tình cứu được các huynh đệ của mình, rồi theo chân họ khiến tiếp nhiệm vụ đưa gia đình một trung thân về trại và chẳng may giữa đường bị quan quân vây thịt chỉ còn nàng và một tiểu thư thoát được.

Từ đây các biến cố liên tiếp xảy ra và Chu Phỉ bị cuốn vào các âm mưu, ân oán giữa những phe phái, gia tộc. Nàng và chàng thiếu niên Tạ Duẫn (Vương Nhất Bác thủ vai) cùng nhau trải qua cáccạnh tranh cực khổ, cùng nhau trưởng thành, trở nên anh hùng của thời đại và đồng thời là danh dao 1 thời.

Đánh giá về phim Hữu Phỉ

Bộ phim Hữu Phỉ do Đằng Tấn cung ứngcần phần đầu tư, lựa sắm diễn viên, tuyên truyền cũng được chuẩn bị kỹ hơn, vừa qua trailer bộ phim Hữu Phỉ đã công bốmang 30,2 triệu lượt view cho phảivới thể thấy được bộ phim dù chưa phát sóng đã thu hút được lượng người xem khổng lồ. 

Tuy phim ít ngoại cảnh hoành tráng hơn so vớimột số phim cổ trang Trung Quốc gần đây nhưng phần võ thuật trong phim Hữu Phỉ lại được đầu tư hơi chắc chắn. sau lúc xem trailer người xem cũng thấy “tình” của giới tính chính ko nằm ở phân cảnh thân tình âu yếm, mà là cái tình trình bàymộtphương pháp lãng đãng, nhẹ nhàng, chỉnh chu, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ đan xen mà người xem cầnbuộc phảitình thực cảm nhận.

Bên cạnh đó, diễn xuất của nam - nữ chính rất đáng trông đợi khi mà Triệu Lệ Dĩnh là một trong những diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng với sự quan tâm của đông đảo khán giả trong dự án phim Hữu Phỉ. Điều này cũng hoàn toàn có lý bởi Hữu Phỉ chính là bộ phim đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh tham gia sau thời gian sinh con. ánh mắt của Triệu Lệ Dĩnh trong phim đúng kiểu “all-kill” hoàn toàn đối lập với vóc dáng nhỏ bé của cô nàng. 

Trong khi đó nhân vật Tạ Doãn do Vương Nhất Bác thủ vai được miêu tả như một trang nam tử có khinh công cực cao, lạc quan yêu đời, da mặt hơi dày, mau mồm mau miệng, lanh lợi, giảo hoạt. Có thể nói bộ phim Hữu Phỉ đã thành công ngay ở phần casting diễn viên từ nhan sắc, tạo hình, diễn xuất đến chemistry của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đều ổn và rất đáng mong đợi trong tháng 12/2020.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim