Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi Vietsub, Mae Krua Kon Mai (2021)

( 8.8 điểm /  235  lượt)
17/12/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Updating
Thời lượng: 60 phút/tập
Ngôn ngữ: Tập 26 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: Vietsub 22h15 Thứ 2,3,4,5,6 trên Subnhanh.net

Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi VietSub, Mae Krua Kon Mai (2021)

Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi VietSub, Mae Krua Kon Mai (2021)

Phim kể về Lomdao ( Namfah Thunyaphat thủ vai) đáng lẽ cầnkết hôn Balam ( August Vachiravit thủ vai), nhưng cô từ chối vì cô chưa bao giờ nhìn thấy anh ta và cô thậm chí ko biết anh ta thế nào. Vì vậy, cô cải dạnglàm cho việc dưới quyền của gia đình Balam mangphương pháp là người hầu cái tên Fai Dam. Balam trở nên nghi ngờ cô và sau đó anh phát hiện ra rằng cô là Lomdao, cô gái mà anh được gần xếp để kết hôn. Dần dần, hai người nên lòng nhau.

Hiện nay dự án phim đã công bố 3 diễn viên sẽ góp mặt trong phim gồm nam chính Vachiravit Paisarnkulwong ( sinh năm 1996) được biết đếnvới biệt danh August, là một diễn viên, người cái và ca sĩ người Thái Lan. Anh được biết đếnvới vai chính đầu tiên là vai Pete trong bộ phim truyền hình boylove Thái Lan Love Sick The Series (2014) đã đẩy anh phát triển thànhnổi danh hơn trong ngành tiêu khiển Thái Lan. Sau đó chàng trai liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trong nhiều dự án phim khác như U – Prince The Series, Krong Karm, Dive hay Notification: The Series.

Nữ chính của phim sinh năm 2000 , một nữ ngôi sao đang được mài dũa để trở thành diễn viên chính hào kiệt trong tương lai của TV3 Thái lan Namfah Thunyaphat. Trước lúc được đảm đang vai chính đầu tiên, cô nàng 19 tuổi từng tham gia vai phụ trong tương đốiđa dạng bộ phim, sắp đây nhất là Cánh đồng tình ái bộ phim của TV3 Thái lan thu về rating cao nhất trong những dự án phim phát sóng quý đầu năm 2020.

Ngoài ra phim còn thêm sự xuất hiện của một diễn viên phụ cũng vô cùng xinh đẹp, cô nàng mang hai loại máu Mint Nawinda. Nữ diễn viên sinh năm 1992 là bộ mặt xuất hiện trong cực kỳrộng rãi bộ phim truyền hình của TV3 Thái lan, vừa qua nhất là Leh Bunpakarn . Mint Nawinda bắt đầu gia nhập làng tiêu khiển từ năm 2010. Đây sẽ là dự án phim vật dụng 4 của cô nàng trong năm 2020.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim