Tổng Hợp Camera Công Sở

Thể loại: Hài Hước
Quốc gia: ,
Chất lượng: Full
Ngôn ngữ: Vietsub + Thuyết Minh
Diễn viên: Duy Hoàn, TRần Huỳnh, Mai....
Đạo diễn: đang Cập Nhật
Năm: 2012
Thời lượng: N/A

Nội dung phim

 

Camera công sở, Café ra đời tại Pháp và đã thành công ở trên 50 nước. Sự độc đáo của chương trình nằm ở chỗ, mọi câu chuyện diễn ra được ghi lại bởi một chiếc camera gắn vào máy pha đồ uống. Phim dài 3 phút rưỡi, không có cắt cảnh, sắp xếp, thậm chí nhiều lúc bị lỗi. Điều này khiến cho khán giả thích thú vì được chứng kiến những gì thầm kín, bí mật mà không có cảm giác diễn viên đang diễn. Nhưng chính chuyện một góc máy lại làm khó những người thực hiện chương trình. MC Thảo Vân tâm sự, khi Những người độc thân vui vẻ thực hiện những tập đầu, các diễn viên hài gạo cội cũng gặp trở ngại trong việc diễn làm sao để hình ảnh xuất hiện hoàn chỉnh trong một góc quay cố định.

Bối cảnh chuỗi phim Camera công sở trong một văn phòng làm việc với các nhân vật giám đốc, trợ lý, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, khách mời… là môi trường phản ánh những tâm tư tình cảm, những niềm vui, nỗi buồn, ước mơ cuộc sống thường nhật của nhân viên ở đó. Theo Hoa khôi Thể thao Thu Hương, Tổng giám đốc công ty Nam Hương, người đại diện thương mại cho chương trình, văn phòng nào cũng có những vấn đề giống nhau như nhân viên đi muộn bị phạt hay những bức xúc mà sếp không biết. Chính vì thế, nó là một đề tài vô tận thu hút những bà nội trợ muốn xem thời gian 8 tiếng ở công ty của chồng con mình thế nào, các nhà quản lý cũng muốn biết cấp dưới mình nghĩ ra sao. Chuỗi phim sitcom này ngoài tính hài hước còn có yêu cầu về tính thời sự và kỳ vọng tương tác. Đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết, anh quan tâm đến những vấn đề như chung cư bị cháy, cứu hỏa trong văn phòng hay dự định tổ chức những cuộc thi viết ý tưởng cho khán giả.

Không ít người băn khoăn về “hậu vận” Camera công sở khi dự án sitcom được đầu tư nhiều như Những người độc thân vui vẻ thất bại. Tuy nhiên, ông Đỗ Đức Thành, cố vấn đạo diễn, lại khá tự tin về điều này. “Tôi cho rằng, Những người độc thân vui vẻ có một dàn sao tham gia nhưng quá khu biệt, chọc khán giả cười xong rồi để đấy. Camera công sở có thời lượng ngắn, giống như một mẩu chuyện cười, cập nhật đời sống hiện đại. Yếu tố thoại thông minh và có nhiều điểm chung với cuộc sống, đặt tiếng cười và sự suy nghĩ cạnh nhau khiến các câu chuyện không bị nhạt”.

Tổng số chương trình một năm của Camera công sở là 260 tập, được phát sóng vào 20h50 phút trên HTV3 từ thứ hai đến thứ sáu, 19h30 chủ nhật và vào 11h55 trên VTV3 từ thứ hai đến thứ sáu và chủ nhật hàng tuần.

 

r

Trailer