Lửa Phật

Once Upon A Time In Vietnam

Thể loại: Hành Động
Quốc gia: ,
Chất lượng: HD
Ngôn ngữ: Vietsub + Thuyết Minh
Diễn viên: Dustin Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn
Đạo diễn: Dustin Nguyễn
Năm: 2014
Thời lượng: HD-106 phút

Nội dung phim

Lửa Phật - Once Upon A Time In Vietnam - Chuyện phim kể về một sư ông cũng là một đại cao thủ trong võ lâm (do Dustin Nguyễn thủ vai), sau khi giúp vua đuổi giặc ra khỏi bờ cõi, vì thấy tay mình đã nhuốm máu, lòng không còn bình yên để trở về núi tu hành đã lang thang giang hồ tìm cách gột bỏ bụi trần.
 
Thuở ấy, khi giặc ngoại xâm kéo quân vào xâm chiến nước Việt Nam của chúng ta. Tình thế nguy kịch, Nhà Vua đã cho mời những vị sư võ công cao cường tại núi Thái Sơn ra cầm quân cứu nước. Trong số những người được kêu gọi, có 10 vị sư có cấp bậc cao nhất trong Chùa, được gọi là sư công . Khi đã đánh đuổi giặc ngoại xâm ra khỏi bờ cõi, những vị sư trở lại chùa để tiếp tục tu hành, nhưng những sư công thì ở lại triều đình với một lời thề phải bảo vệ quốc gia và Hoàng Thượng. Có người nói họ đã hy sinh tất cả để bảo vệ tổ quốc. Nhưng nếu đã từng chinh chiến, ta sẽ biết một khi đã tận mắt chứng kiến những cuộc thảm sát tàn bạo của quân man rợ ngoại xâm, họ sẽ không thể nào trở về nhà sống một cuộc sống an nhàn như xưa nữa.
 
Có một vị sư võ nghệ cao cường sau khi giúp vua đuổi giặc ra khỏi bờ cõi, vì thấy tay mình đã nhuốm máu, lòng không còn bình yên để trở về núi tu hành đã lang thang giang hồ tìm cách gột bỏ bụi trần. Khi ông dừng chân tại một ngôi làng thì những xung đột mâu thuẫn xảy ra đã khiến ngôi làng mất đi sự bình yên vốn có. Tại đây, sư ông gặp một vị cao tăng khác (Johnny Trí Nguyễn đóng), có ân oán với mình và người con gái xinh đẹp (Ngô Thanh Vân đóng), rồi bị lôi cuốn vào vòng xoáy ái tình, thù hận. Những mâu thuẫn xung đột được đẩy lên đỉnh điểm với nhiều màn võ thuật công phu để đưa đến một kết thúc bất ngờ.

Trailer