Hot Boy Nổi Loạn

Thể loại: Hài Hước
Quốc gia: ,
Chất lượng: HD
Ngôn ngữ: Vietsub + Thuyết Minh
Diễn viên: Hiếu Hiền, Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa
Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng
Năm: 2011
Thời lượng: Lồng Tiếng 1080p

Nội dung phim

Hot Boy Nổi Loạn (2011)

Hot Boy Nổi Loạn   Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt gồm có 2 câu chuyện song hành với nhau. Bộ phim là 1 lời cảnh báo về 1 hiện tượng có thật bắt đầu manh nha xuất hiện ở Việt Nam và có nguy cơ bùng phát trong tương lai: nghề mại dâm đồng tính nam bên cạnh nghề mại dâm nữ. Bộ phim này muốn miêu tả chân thực đời sống nghề nghiệp cũng như thế giới nội tâm của những người hành nghề mại dâm, cả nam lẫn nữ… mời bạn xem phim để biết rõ hơn…..Đoạn trích mở đầu bằng cảnh nhân vật của Hồ Vĩnh Khoa bước đi cà nhắc trên vỉa hè, theo sau anh là nhân vật của Lương Mạnh Hải trong trang phục chải chuốt đang tìm cách níu kéo người kia. Cuộc chuyện trò diễn ra lúc nửa đêm với ánh sáng lạnh dịu nhẹ, tạo không khí một buổi đêm yên bình thật ấn tượng. Từng cảnh quay đều được thực hiện tỉ mỉ tạo nên những khung hình khiến người xem phải trầm trồ.
Tạo hình của Lương Mạnh Hải không có nhiều khác biệt với sự xuất hiện của anh trong những bộ phim trước đây nhưng cũng đủ để người xem cảm nhận được 1 cái gì đó khác biệt trong vai diễn đồng tính mới nhất này.
Hồ Vĩnh Khoa tuy bị mặt mũi trầy xước, băng bó cả tay và chân nhưng vẫn “long lanh” dưới ánh đèn đường cùng Lương Mạnh Hải. Cả 2 tạo nên những khung hình thật sự đẹp và lãng mạn dù đang trong cảnh xích mích với nhau.
Có vẻ như Lương Mạnh Hải đã làm điều gì đó khiến cho Hồ Vĩnh Khoa phải căm ghét và bỏ đi. Khi Lương Mạnh Hải đuổi theo nói chuyện, Khoa đã tìm cách đánh Hải nhưng không được, anh chàng còn bị té xuống và la hét không ngừng.
Và rồi, để Khoa bình tĩnh trở lại, Lương Mạnh Hải đã thực hiện 1 nụ hôn mãnh liệt với chàng hot boy băng bó này.
Sau nụ hôn gây sốc này, 2 nhân vật đã bắt đầu nói chuyện với nhau và chúng ta được tiết lộ một phần nội dung của bộ phim đang gây sự chú ý của mọi người.

Trailer