Hài Tết 2014

Cổ Tích Thời @

Thể loại: Hài Hước
Quốc gia: ,
Chất lượng: HD
Ngôn ngữ: Vietsub + Thuyết Minh
Diễn viên: Công Lý, Nhật Cường,Lan Phương, Xuân Hinh, Quang Thắng, Phạm Bằng, Quốc Anh
Đạo diễn: Phạm Đông Hồng
Năm: 2014
Thời lượng: HD-62 phút

Nội dung phim

Cổ Tích Thời @ - với sự tham gia của các cây hài gạo cội như Công Lý, Nhật Cường, Jimmy Khánh, Văn Toản, Hồ Liên, Thanh Nhàn... Và đặc biệt là có sự góp mặt của nữ diễn viên Lan Phương. Trong siêu phẩm hài Tết này, cô sẽ không ngại hóa trang xấu xí để vào vai một nhân vật giống... Bà Tưng.
Trong số các nghệ sĩ kể trên, Công lý là một trong những nghệ sĩ khiến người hâm mộ tỏ ra tò mò khi xuất hiện với vai “pháp sư” trong clip hậu trường hài tết  2014 Cổ Tích Thời @ full.
“Trong phim Cổ Tích Thời @, mình đóng vai cô Thẫn Thờ có suy nghĩ bệnh hoạn, không biết ngượng, hành động khá ngu ngốc và thần kinh giống Bà Tưng để được nổi tiếng” - nữ diễn viên chia sẻ.
 
Đặc biệt hơn, đây còn là một bộ phim hài Tết 2014 cổ trang với những bối cảnh, trang phục được đầu tư rất cầu kỳ và công phu. Kịch bản phim xuất phát từ chính thực tế cuộc sống với tiếng cười sắc bén, nhân văn khắc họa lại các câu chuyện nổi cộm trong năm vừa qua. Bộ phim Cổ Tích Thời @ đang hoàn thiện những khâu lồng tiếng cuối cùng để ra mắt khán giả trong thời gian SỚM NHẤT.

Trailer